NÂNG TẦM BÁN XE ONLINE TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Marketing Đỗ Thắng

Marketing (tiếp thị) đóng vai trò rất quan trọng trong việc định vị thương hiệu cũng như thành công của một công ty. Những thương hiệu lớn có thể chi một số tiền khổng lồ cho khâu marketing để đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy đâu là giải pháp marketing tiết kiệm chi phí cho những doanh nghiệp nhỏ hay những người mới bắt đầu khởi nghiệp? Bài viết này sẽ tập trung vào các cách marketing tiết kiệm mà vẫn hiệu quả dành cho SALE Xe

Bạn đã từng được đào tạo SEO? Liệt kê một chút; những khóa học seo đã từng có tại những trung tâm đào tạo seo như đào tạo seo thực chiến, đào tạo seo manager (leader), đào tạo seo từ khóa, đào tạo seo nâng cao, đào tạo seo chuyên sâu, đào tạo seo white hat, đào tạo seo black hat, đào tạo seo website, đào tạo seo chuyên nghiệp… còn nhiều nữa mà tôi chưa thống kê hết!

THỜI GIAN HỌC 1 NGÀY 01-10-2021 từ 8:00 đến 16h00

 

Saler Phải Biết Marketing

 

Tôi đã dành trọn gần 1 năm để nghiên cứu về vấn đề này. Và rồi tôi dám khẳng định: vấn đề không nằm ở bạn, mà ở ngành digital Marketing tại Việt Nam!

Cộng đồng Sales Việt gặp rào cản lớn là quá phụ thuộc vào 98% thuê dịch vụ mà trong khi chúng ta không thực sự cần đến. Những khái niệm “CHUẨN” mà các chuyên gia dịch vụ quảng cáo chia sẻ làm cho mọi thứ trở nên phức tạp để chúng ta bung tiền cho họ

Tôi tốn rất nhiều tiền cho việc “Lơ ngơ” này vì lúc đó không ai chỉ lối  học rất nhiều về các marketing SEO lang mang, rất nhiều khóa thu hút khách hàng, tối ưu quảng cáo và đặc biệt ròng rã 1 năm để tìm ra phương pháp thúc đẩy lượng truy cập tự nhiên qua hàng ngàn từ khóa. Và bây giờ tôi hứa với bạn, nó không hề phức tạp như bạn nghĩ.

Chỉ với những kiến thức SEO cơ bản cộng tư duy của Bạn. Hãy nhớ, chỉ cần được đào tạo, digital marketing căn bản + seo cơ bản là đủ và quên đi những thứ vớ vẩn như kỹ thuật , dịch vụ quảng cáo, hack like, SEO mũ đen và hàng tá chiến lược SEO lên top Google mà các “thầy Dạy Digital” đang cố tình phức tạp hóa chúng lên cho ra vẻ nguy hiểm. và cũng đừng như tôi tốn rất nhiều tiền vào khóa học không đáng phải bỏ ra bởi vì đây là sâu chơi củ Online nó có quy luật của nó cả. Bạn cứ tượng tượng các nhà đầu tư lớn họ tạo ra sân chơi FREE cho các bạn vào chơi, và sử dụng thì phải tuân thủ luật chơi quy định của nó , đừng gian dối thủ thuật bởi vì tần suất update của nó hằng tháng tăng lên rất nhiều. Và đến khi bạn muốn Bán hàng trên sân chơi của họ thì bạn cũng phải trả tiền cho họ giống như chi phí Thuê mặt bằng vậy đó!

Tôi là minh chứng sống cho nhận định này.

Thử đoán xem lần đầu tiên tôi học seo website cơ bản thế nào?

Câu chuyện bắt đầu khi tôi không tìm được giải pháp từ công ty SEO cho doanh nghiệp của một người anh. Tôi tự mày mò thiết kế website chuẩn SEO và học các lớp khóa SEO khóa quảng cáo tất cả trường phái Hắc bạch lưỡng đạo khác nhau, may mắn sao thành công với vị trí #1 từ hàng loạt từ khóa. Tôi thầm khen mình cũng tài chớ bộ :)) Đó là giai đoạn 6 năm về trước, thời điểm đó, Google “dễ chịu” và những gã tay mơ như tôi chẳng cần mất quá nhiều công sức cũng thao túng digital marketing

Ngày nay, tất cả những gì bạn cần làm là cam kết một quy tắc rất đơn giản

Tôi là sales Bán xe mà không đủ ngân sách thì cạnh tranh thế nào?

Tôi trả lời: Bạn đã hỏi đúng người rồi !

Bạn có biết, hiện tại Google đang ưu ái cho các sản phẩm chiến lược của họ là Youtube và Google my bussiness.

Ba doanh nghiệp xuất hiện trong Map Pack 3 nhận được 63% khách hàng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ địa phương. Tin được không? Nó hoàn toàn miễn phí !

Với vài thao tác bạn có thể “thống trị” bản đồ để tăng doanh số mà không phải trả thêm tiền. Đó là thực tế !

Với chiến lược SEO Local phù hợp, bạn có thể đánh bại những đối thủ không lồ trên Google. Khi đó, ngân sách quảng cáo lớn của họ không có ý nghĩa gì.

Tóm lại: Đừng lười biếng và làm theo những gì được học trong khóa học này (Tạm gọi là SEO Hành khất) với kỹ thuật SEO Onpage tuyệt đỉnh VECTOR từ cơ bản đến chuyên sâu, bạn sẽ có kết quả vượt ngoài mong đợi!

 

5/5 - (537 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

vị trí
Liên hệ