Suzuki Bình Dương luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm nhất tại khu vực Nam Bộ.

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đại lý phân phối chính hãng xe Suzuki Du lịch và xe tải đơn vị ủy quyền chính thức tại Bình Dương
Thương hiệu Suzuki đến từ Nhật Bản chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1996. Sản phẩm chính của Suzuki tại Việt Nam là Xe Du Lịch Suzukicỡ nhỏ và xe tải nhỏ chuyên phục vụ cho khu vực đô thị.

Những sản phẩm của Suzuki luôn được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao về độ bền bỉ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, kiểu dáng thiết kế chưa phải là điểm mạnh của thương hiệu này khiến các mẫu xe du lịch gặp khá nhiều khó khăn tại Việt Nam. Tuy nhiên, xe tải nhỏ của Suzuki luôn dẫn đầu về doanh số bán.


Thương hiệu Suzuki đến từ Nhật Bản chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1996. Sản phẩm chính của Suzuki tại Việt Nam là Xe Du Lịch Suzukicỡ nhỏ và xe tải nhỏ chuyên phục vụ cho khu vực đô thị. Những sản phẩm của Suzuki luôn được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao về độ bền bỉ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, kiểu dáng thiết kế chưa phải là điểm mạnh của thương hiệu này khiến các mẫu xe du lịch gặp khá nhiều khó khăn tại Việt Nam. Tuy nhiên, xe tải nhỏ của Suzuki luôn dẫn đầu về doanh số bán.
Gọi điện
Gọi điện

vị trí
Liên hệ