Khoảnh khắc trao quà tết cuối năm 2022 tại Suzuki Bình Dương Ngôi Sao

Khoảnh Khắc Trao Quà Tết Cuối Năm 2022

Khoảnh khắc trao quà tết cuối năm 2022 tại Đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao diễn ra trong không khí vô cùng vươi tươi và ấm áp đến với toàn thể cán bộ công nhân viên chức. Tết đến xuân về là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau để đón năm mới, gạt bỏ những lo lắng muộn phiền của năm cũ, tận hưởng không khí hân hoan vui vẻ hạnh phúc của năm mới.

Khoảnh Khắc Trao Quà Tết Cuối Năm 2022

KHOẢNH KHẮC TRAO QUÀ TẾT CUỐI NĂM 2022

TẠI ĐẠI LÝ SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO

Chuẩn bị đón thêm mọt cái Tết Nguyên Đán đến với tất cả mọi người, ngoài tiền thưởng cho nhân viên, Đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao cũng rất tất bật chọn quà tặng kèm cho nhân viên. Đây là cách mà Ban lãnh đạo Công ty thể hiện rằng, nhân viên là một phần của doanh nghiệp, qua đó tri ân quá trình nỗ lực làm việc, tạo thêm động lực và duy trì mối quan hệ tốt với nhân viên.

Các nhân viên đã nỗ lực rất nhiều cho công việc suốt một năm qua măc dù có khó khăn cũng cùng nổ lực vượt qua. Khoảnh khắc trao quà tặng cuối năm 2022 sẽ mang lại những giá trị lâu dài cho công ty, vừa giúp nhân viên có thêm động lực để làm việc, vừa duy trì được mối quan hệ tốt đẹp.

Ban Lãnh Đạo của Đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng ngôi nhà nhỏ này và cùng nhau phát triển một Suzuki Bình Dương Ngôi Sao lớn mạnh nhé. Chúc các bạn đón tết thật Vui Vẻ – Hạnh Phúc – Thành Công bên gia đình, bạn bè và người thân nhé.

Khoảnh khắc trao quà tết cuối năm 2022 tại Đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và ấm áp. Hy vọng đây sẽ là món quà vô cùng lớn để tiếp bước cho cán bộ công nhân viên đóng góp hết sức mình trong năm 2023 mới này. Xin trân trọng cảm ơn.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SUZUKI

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

vị trí
Liên hệ