Cách kết nối Suzuki XL7 Apple carplay , Android Auto

Như chúng ta cũng đã biết Suzuki XL7 là một trong mẫu xe được yêu thích với thiết kế đẹp và khả năng vận hành mạnh mẽ. Tuy nhiên, dòng xe này là màn hình Zin nguyên bản từ nhà máy Suzuki trang bị trên xe chỉ được trang bị một vài tiện nghi căn bản đó chính là Apple car Play và Android Auto đế kế nối xem video . Một số bác tài mới về vẫn còn lay hoay và chưa biết Cách kết nối Suzuki XL7 Apple car play , Android Auto. hãy cùng suzuki Bình Dương đi cài đặt từng bước nhé !

Cách Kết Nối Suzuki Xl7 Apple Car Play , Android Auto
Cách kết nối Suzuki XL7 Apple car play , Android Auto

Cách kết nối Apple CarPlay cho xe Suzuki XL7

Apple CarPlay là tiện ích thông minh của Apple, cho phép xe ô tô kết nối với iPhone, giúp bạn điều khiển xe một cách nhanh chóng và đồng bộ. Hiện nay, ứng dụng này ngày càng được các hãng xe hơi cung cấp mặc định trên những chiếc xe thế hệ mới.

Chuẩn bị thiết Bị

  • Tất nhiên cúng ta phải có 1 điện thoại thông minh Iphone sử dụng hệ điều hành IOs ( Khuyến Nghị IPhone 8 trở trên )
  • Dây kế nối điện thoại chính hãng, một đầu là USB cổng còn lại là Cổng lightning là cổng kết nối 8 chân dùng để truyền dữ liệu và sạc năng lượng độc quyền do Apple sáng chế ra trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, và iPod tới máy tính chủ, màn hình phụ, máy ảnh, bộ sạc pin USB và các thiết bị (Phân biệt dây cáp thật giảĐặc điểm dây cáp chính hãng của iPhone đó chính là sợi cáp to, chất liệu dây nhám lì nhưng mềm, gấp không bị gãy và có độ đàn hồi cao.)

Cach Nhan Biet Day Sac Iphone Ch

Các bước kết nối

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4

Cách kết nối Android Auto cho xe Suzuki XL7

Android Auto là một ứng dụng độc lập. Nó cũng được xây dựng với hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng trên xe. Nghĩa là bạn có thể sử dụng nó với những ứng dụng khác. Khi được kết nối với một trong những hệ thống âm thanh trong xe hơi tương thích, tính năng có khả năng chiếu màn hình điện thoại lên màn hình giải trí trên xe và tích hợp với các tính năng như điều khiển âm thanh trên vô lăng.

Chuẩn bị thiết Bị

Các bước kết nối

 

Gọi điện
Gọi điện

vị trí
Liên hệ