Hình ảnh chân thật của Suzuki Swift 2024 được hé lộ

Maruti Suzuki New Gen Swift Left

Mới đây tại triển lãm xe tại Nhật bản , nhà máy Suzuki Đã giới thiệu dòng sản phẩm suzuki Swift 2024 , tại Việt Nam được mệnh danh gọi vui là mini copper Fake. Bởi vì với kiểu dáng hatch back nhỏ gọn phù hợp với phòng cách lứa tuổi giới trẻ đặc biệt là giá thành rất hợp lý khi giá chưa tới 600 triệu

Maruti Suzuki Swift thế hệ tiếp theo đã được ra mắt tại Triển lãm Di động Nhật Bản 2023. Nó có thiết kế cải tiến nhưng đã được nâng cấp với một loạt công nghệ mới cả bên trong và bên ngoài cabin.

6538Ad8D69C39

Thiết kế bên ngoài tiến hóa

Giống như trường hợp của ba thế hệ cuối cùng của Maruti Swift , chiếc này cũng có thiết kế thay đổi. Mặt trước xe bây giờ có lưới tản nhiệt mạ crôm với thiết kế mới cho chính lưới tản nhiệt, trong khi chiếc xe cũ có các thanh ngang thì chiếc này có thiết kế dạng lưới nhiều hơn.

Về mặt thiết kế, bản chất của Swift đã được giữ lại bằng cách giữ nguyên toàn bộ hình dáng của nó. Hai thay đổi lớn ở bên hông là sự trở lại của tay nắm cửa ở hàng ghế thứ hai và thiết kế hoàn toàn mới cho bánh xe hiện là loại 16 inch. Hình dạng của đèn hậu cũng được giữ lại từ mẫu xe cũ nhưng giờ đây có viền màu đen bao quanh, có bố cục mới và hoàn toàn là đèn LED.

6538Aded223Db

Cabin nâng cấp không thay đổi đáng kể

Chúng tôi đã mong đợi một cuộc đại tu lớn đối với cabin nhưng Suzuki đã đi theo lộ trình nâng cấp và giữ lại nhiều yếu tố hiện tại. Cụm đồng hồ, vô lăng, nút bấm và bề mặt cảm ứng cũng như bảng điều khiển trung tâm đều được giữ lại nhưng có bảng điều khiển mới, bảng điều khiển AC và màn hình 10 inch cho hệ thống thông tin giải trí.

6538Ae040Ffb4

Trong khi thiết kế không thay đổi đáng kể, Suzuki đã nâng cấp danh sách tính năng với chiếc xe Nhật Bản này với hệ điều hành mới cho hệ thống thông tin giải trí, ADAS cấp 2, đèn pha LED hoàn toàn và một loạt tính năng an toàn.

6538Ae16Bc2Be

Dưới mui xe

Chiếc xe được trưng bày tại triển lãm di động là một mẫu xe hybrid nhưng thị trường Ấn Độ sẽ sử dụng động cơ xăng K-Series 1,2 lít quen thuộc sản sinh công suất 89 mã lực/113Nm và kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số 5 cấp. hướng dẫn tự động. Động cơ này dự kiến ​​sẽ có công nghệ hybrid nhẹ và khả năng tương thích CNG. Với sự đầu tư của Maruti vào công nghệ khí sinh học, chúng tôi cũng kỳ vọng công nghệ này sẽ được cung cấp trong tương lai.

Ấn Độ ra mắt, cạnh tranh và định giá

Swift thế hệ thứ tư mới có thể sẽ đến Ấn Độ vào năm 2024 và sẽ được sản xuất hoàn chỉnh không chỉ cho Ấn Độ mà còn để xuất khẩu sang cả thị trường LHD và RHD như trường hợp của mẫu xe hiện tại. Cuộc thi bao gồm những cái tên như Hyundai Grand i10 Nios , Renault Triber , Citroen C3 , Tata Punch và Hyundai Exter . Chúng tôi dự đoán mức giá sẽ tăng trong khoảng từ 10.000 Rs đến 30.000 Rs so với chiếc xe hiện tại.

 

Gọi điện
Gọi điện

vị trí
Liên hệ