Xe Suzuki Ciaz phiên bản ‘ế’ đã không còn xuất hiện trên trang web chính thức của hãng tại Việt Nam.

Suzuki Ciaz 2020 Exterior Hires Logo H2 1980X1320 1

Trang chủ của Việt Nam Suzuki đã loại bỏ Suzuki Ciaz khỏi danh sách sản phẩm ôtô du lịch trên thị trường xe Việt. Hiện tại, danh sách xe du lịch của Suzuki tại Việt Nam bao gồm Suzuki XL7, Suzuki Ertiga Hybrid, Suzuki Swift và Suzuki Jimny. Mặc dù Suzuki Ciaz vẫn hiển thị trên bảng giá trên trang web với giá 535 triệu đồng, có thể sớm sẽ bị xóa khỏi đó.

Suzuki Ciaz

Suzuki Ciaz không còn xuất hiện trong danh sách sản phẩm ôtô du lịch của Suzuki tại thị trường Việt Nam, cho thấy số phận của mẫu xe này đã được quyết định. Trước đó, Suzuki Ciaz thường xếp trong top các mẫu xe bán chậm nhất tại thị trường ôtô Việt Nam. Mẫu xe này chỉ bán được 37 chiếc trong năm trước và 8 chiếc trong 5 tháng đầu năm 2024. Trong khi đó, Suzuki Jimny đã bán được 88 chiếc từ tháng 3, vượt xa Suzuki Ciaz.

Suzuki Ciaz

Việc đóng cửa nhà máy sản xuất ôtô ở Thái Lan vào năm 2025 đã đặt dấu hỏi cho tương lai của Suzuki Ciaz và Suzuki Swift. Những quyết định này nhằm tối ưu hóa sản xuất và thúc đẩy tiến trình điện hóa. Trước khi bị ẩn khỏi trang web của Suzuki tại Việt Nam, Ciaz và Swift được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Trong khi đó, XL7 và Ertiga Hybrid được nhập từ Indonesia, còn Jimny nhập từ Nhật Bản. Tính đến 5 tháng đầu năm, nhóm xe du lịch của Suzuki bán được tổng cộng 3.178 chiếc tại thị trường Việt Nam, trong đó XL7 là mẫu bán chạy nhất với 1.752 chiếc, Ertiga Hybrid bán được 1.122 chiếc.

Gọi điện
Gọi điện

vị trí
Liên hệ