Trang bị máy lạnh cho suzuki Blind Van Siêu tiện dụng 2023

Suzuki Blind Van 2023 2

Suzuki Blind Van 2023 trang bị máy lạnh tiện dụng giúp cho các anh em bác tài lưu thông vận chuyển hàng hóa 1 cách thoải mái và mát mẽ chỉ hơn 10 triệu đồng. Nhiều câu hỏi mà khách hàng quan tâm đó chính là Suzuki Blind Van có máy lạnh hay không? thì câu trả lời là KHÔNG là theo thông số kỹ thuật của nhà máy suzuki tại đây chưa được trang bị máy điều hòa, nhưng bên cạnh đó là một số ưu điểm nhất định như nhỏ gọn tải trọng nhẹ lưu thông mọi ngõ ngách cung đừng mọi khung giờ trong thành phố , đặc biệt là trong sân bay. Đến với suzuki Bình Dương Ngôi Sao bạn sẽ được trang bị máy lạnh cho em nó một các tiện dụng bất ngờ, xe có thể lắp thêm được hệ thống điều hòa nhiệt độ (máy lạnh ), giúp tài xế và phụ xe không phải chịu nóng hay lạnh khi chạy xe, đảm bảo hiệu quả công việc cho quý khách.

Suzuki Blind Van Có Máy Lạnh

Như chúng ta đã biết Super Carry Blind Van là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi, nhờ sở hữu thế mạnh về thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt di chuyển và đặc quyền vận chuyển 24/7, thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa và thiết kế cửa mở 3 hướng thông minh, giúp chất dỡ hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng.

Là dòng xe tải nhỏ tãi trọng nhẹ lưu thông. Xe tải Suzuki Blind Van 2023 thiết kế mẫu thùng mới, có thể chạy được trong giờ cấm TPHCM. Mẫu xe tải van dưới 500kg. 495kg

Suzuki Blind Van 2023 hiện đang là dòng xe nắm giữ top 1 tiêu thụ xe tải van tại Việt Nam. Xe tiết kiệm nhiên liệu, sở hữu chi phí mua mới hợp lý, chi phí vận hành và bảo dưỡng tốt hơn nhiều dòng xe van khác trên thị trường. Đặc biệt, độ bền nổi danh của Suzuki giúp chủ xe có thể khai thác tối đa năng suất vận chuyển, đảm bảo được nguồn thu nhập, thay vì tình trạng trục trặc sửa chữa triền miên tốn nhiều thời gian và tiền bạc ở các dòng xe tải van không rõ thương hiệu hoặc sao chép công nghệ.

Xe tải Van Suzuki 580kg đặc biệt với khả năng di chuyển dễ dàng và chất dỡ hàng hóa thuận tiện, tải trọng vừa phải đã chiếm được lòng tin yêu của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Suzuki Blind Van 2023 còn là sự kết  tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi.

Suzuki Blind Van 2023

Loại 495 kg (chạy giờ cao điểm TPHCM) 

Loại 580 kg

 Giá công bố  294.448.000 vnđ (Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và Quà tặng phụ kiện hoặc 35.000.000 vnđ ) (Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và Quà tặng phụ kiện hoặc 35.000.000 vnđ )

QUY TRÌNH GẮN MÁY LẠNH CHO XE VAN

Đố với xe suzuki Blind van thì chúng ta cần phải ngăn vách giữa khoan hàng và khoan lái để độ lạnh được hội tu cho vùng khoan lái và tiết kiệm hơn, nế như khách hàng muốn mát cả khu vực khoan hàng thì không cần ngắn. Chiết liệu ngăn chủ yế là bằng Alu và sơn lại tỷ mĩ

Vách Ngăn Alu

  • Khảo sát các hệ thống trên xe để bố trí. Và gia công lắp đặt của từng loại hệ thống có sẵn của xe tải. Để chọn lựa bộ máy lạnh thích hợp.
  • Tiến hành lắp máy lạnh và phụ kiện như. Giàn nóng – Dàn lạnh – Quạt dàn lạnh – Lóc nén. Puly điện từ – bộ ống ga – công tắc máy lạnh.
  • Nạp ga cho bộ máy lạnh vừa lắp xong. Nổ máy xe tải kiểm tra nhiệt độ làm lạnh của xe khi đạt được nhiệt độ mát từ 16 độ C. Là kết thúc quá trình lắp máy lạnh xe tải.
  • Kết quả đạt được khi gắn máy lạnh xe tải của chúng tôi. Nhiệt độ lạnh đạt 16 độ C. Máy lạnh ko có tiếng ồn lớn, ngồi trong cabin khách hàng cảm nhận được nhiệt độ mát. Và không có mùi của ga bị rò rỉ.

Dàn Lạnh Xe Blind VanVậy đa phần quý anh chị hỏi cục nóng sẽ nằm ở đâu và nước thải của máy lạnh sẽ đi ra người nào ?

Vị trí nằm của cục nóng sẽ dưới cửa kéo của blind van , được thiết kế mõng gọn và tiện lợi nhất cho xe

Vị Trí Nằm Của Cục Nóng

GIÁ TRANG BỊ MÁY LẠNH CHO SUZUKI BLIND VAN 2023

Máy lạnh xe tải có giá dao động 7-8 triệu đồng tùy thuộc vào các dòng xe. Tuy vậy, những dòng xe này chệnh lệch không quá nhiều thường khoảng dao động 200-300 nghìn đồng. Công lắp máy lạnh xe tải tùy mỗi gara là 500.000 đồng.

  • Đối với các dòng xe tải thì giá gắn máy lạnh xe tải từ 5.5 triệu đến 10 triệu tùy loại phụ kiện kèm theo.
  • Đối với các dòng xe tải chuyên biệt và xe hơi tùy từng loại sẽ có giá từ 7-20 triệu.
  • Đối với các dòng xe chuyên biệt như xe nâng, xe xúc chuyên dùng thì có giá từ 20-30 triệu
  • Nạp ga máy lạnh và vệ sinh kiểm tra bảo dưỡng máy nén. Tăng đưa puly máy lạnh từ 200 – 500 nghìn 1 lần. (Thay thế phụ kiện sẽ tính tiền vật tư)

Còn đối với đại lý chính hãng của suzuki tại đại lý suzuki Bình Dương Ngôi Sao quý khách sẽ được trang bị máy lạnh và vách năng với chi phí giao động từ 10- 12 triệu đồng 

Bảo hành và sửa chữa máy lạnh xe suzuki Blind Van

– Bảo hành các loại máy lạnh từ 6 tháng đến 2 năm các loại máy lạnh.

– Sửa chữa hư hỏng thay thế các phụ kiện liên quan đến máy lạnh. Phụ kiện chính hãng giá tốt.

Những thông tin trên về xe suzuki Blind Van được trang vị gắn máy lạnh thêm giúp cho người lái được thoải mái và mát mẽ trong những ngày nóng bức . Hy vọng quý khách hàng sẽ nắm bắt thêm thông tin và duy nhất chỉ có tại Bình Dương Ngôi Sao đang thiết kế lắp đặt và giảm giá tiền mặt trong tháng này cực kỳ thấp. hãy nhanh tay gọi ngay hotline 0921.911.921 để được tư vấn ngay .

Suzuki Bình Dương

 

Gọi điện
Gọi điện

vị trí
Liên hệ