Top 9 lợi ích của ô tô mang đến cho bạn đầy bất ngờ

Lợi Ích Của Ô Tô

Lợi ích của ô tô không chỉ giúp bạn có phương tiện di chuyển êm ái, tránh mưa tránh nắng tốt nhất mà lợi ích của xe ô tô còn nhiều hơn thế nữa khiến bạn không ngờ tới. Ngay trong bài viết này, Đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé!

Lợi Ích Của Ô Tô

Bảo vệ môi trường

Lợi Ích Của Ô Tô

Như các bạn đã biết, môi trường Thế giới, Việt Nam đang dần bị ảnh hưởng xấu do lượng khí thải độc thải từ CO2. Chúng ta khong thể phủ nhận lợi ích của việc đi xe máy. Nhưng lượng xe máy lưu thông khổng lồ hiện nay ở khu vực TP HCM, Hà Nội đang trở thành tâm điểm làm ảnh hưởng đến môi trường sống.

Theo báo cáo hiện trạng môi trường gần đây, khoảng 70-90% tổng lượng khí thải đô thị tại các thành phố lớn là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. Trong đó lượng khí thải xe máy chiếm tỉ lệ cao nhất.

Thế nên việc mua xe ô tô giúp giảm thiểu lượng xe máy dùng trong một gia đình. Vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Tiết kiệm chi phí

Lợi Ích Của Ô Tô

Nhiều vấn đề đặt ra từ chi phí mua xe đến chi phí phải chăm sóc xe. Việc mua xe quả thực rất tốn kém chỉ phù hợp với những người có tài chính ổn định hoặc những người hành nghề lái xe.

Nhưng nghĩ kỹ, lợi ích của việc đi ô tô giúp chúng ta tiết kiệm một lượng lớn chi phí khác và còn nhiều mặt lợi ích hơn.

Bình quân chi phí bỏ ra “nuôi xe” chỉ từ 2 triệu/tháng đến 3 triệu/tháng. Nếu phục vụ nhu cầu công việc, gia đình, di chuyển xa thì đó là tiền hợp lý.

Sức khỏe tốt hơn

Lợi Ích Của Ô Tô

Điều đầu tiên nghĩ đến việc mua ô tô để làm phương tiện chính đi lại là các vấn đề liên quan đến Sức khỏe.

Đặc biệt khi có con nhỏ, các gia đình lại càng quan tâm hơn trong việc chọn ô tô. Khi di chuyển bằng xe máy, cơ thể chúng ta tiếp xúc với khói bụi, nắng, mưa,… Các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, ung thư cũng xuất phát từ đó.

Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chúng ta. Quan trọng hơn hết, các gia đình mong muốn mang những gì tốt nhất đến cho con cái.

An toàn cho bản thân

Lợi Ích Của Ô Tô

Theo thống kê của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, tai nạn giao thông đối với người đi xe máy chiếm hơn 65% số vụ tai nạn giao thông đường bộ.

Điều này, chúng ta càng phải chắc chắn mua ô tô ngay. Bên cạnh sức khỏe chính là an toàn của bản thân và gia đình. Đây cũng là lợi ích của xe ô tô quan trọng, bởi lẻ không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà còn cho cả gia đình của bạn.

Nhiều khi thấy chở hàng hóa nhiều bằng xe máy, vừa bất tiện mà lại không an toàn. Thế nên việc mua xe ô tô là điều đúng đắn nhất.

>>> Xem thêm:

Tránh các tác động trực tiếp của thời tiết

Lợi Ích Của Ô Tô

Khí hậu biến đổi, thời tiết thất thường. Đặc biệt vào thời điểm tháng 6 sắp đến, nắng nóng đang ở mức kỷ lục.

Việc ngồi trong ô tô, tôi cảm thấy “dễ chịu” hơn việc đi lại bằng xe máy. Và khi trời đổ mưa, tôi vẫn cảm thấy chắc chắn hơn việc mặc áo mưa vào tiếp tục chạy xe máy. Đây chắc hẳn là lợi ích của ô tô mang lại cho bạn vô cùng to lớn bởi chẳng ai muốn hứng trọn cái nắng thiêu đốt có khi trên cả 37 độc C cả.

Nâng cao ý thức giao thông

Lợi Ích Của Ô Tô

Việc đầu tư ô tô ngốn chúng ta không ít tài chính, song đó lại mang cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Nên ý thức lái xe cũng tăng cao. Đặc biệt là phải đảm bảo không va quệt, trầy xuớc lên “con cưng” này.

Thế nên việc học, thi sát hạch đến khi có bằng lái xe giúp tài xế chúng ta có hiểu rõ về luật giao thông đường bộ cũng như các quy tắc chuẩn mực về an toàn khi tham gia giao thông.

Tăng cao giá trị gia đình

Loi Ich Cua O To 7 1

Kể từ ngày sở hữu ô tô, gia đình sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn. Vừa tốt cho công việc, tiện luôn cả việc dẫn các cháu về quê thăm ông bà vào dịp lễ, dịp hè. Chất lượng cuộc sống của gia đình cải thiện hẳn

Công cụ chở hàng

Lợi Ích Của Ô Tô

Việc chi trả cho vận chuyển hàng hóa khá tốn kém, những ai đang  kinh doanh online sẽ càng hiểu điều này. Nhiều khi trong giai đoạn cao điểm hàng hóa, phải vận chuyển bằng xe máy thì vừa tốn thời gian, vừa không an toàn.

Thế nhưng gửi các công ty giao hàng cũng tốn kha khá tiền và cũng chịu nhiều vấn đề phát sinh hư hỏng hàng hóa.

Từ khi sở hữu xe ô tô, sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Sáng làm việc hành chính, tối về giao hàng. Như vậy gia đình sẽ có nhiều thời gian hơn, cuộc sống gia đình càng thêm ý nghĩa. Đây cũng là một trong những lợi ích của ô tô mang lại giúp

Công việc thăng tiến

Lợi Ích Của Ô Tô

Điều này, những người sở hữu xe hơi sẽ rõ nhất. Người Việt Nam rất quan trọng hình thức, khi bạn đi xe ô tô sẽ có sự khác biệt với xe máy chứ. Khi nói đến đây sẽ có nhiều người “ném đá”. Nhưng thực chất xã hội là như vậy.

Xét về mặt tích cực, việc sở hữu xe hơi chứng tỏ được thành quả lao động chính đáng của cá nhân, gia đình. Thế nên, không việc gì phân bua ở đây.

Bên cạnh đó, xe ô tô thể hiện đẳng cấp và giá trị của người sử dụng. Khi sở hữu xe hơi, sẽ  tự tin và thuận lợi rất nhiều trong công việc. Do đó, lợi ích của ô tô mang lại cho bạn cơ hội thăng tiến trong công việc là một điều hoàn toàn có thực.

Cụ thể có hôm đi gặp khách hàng, khi bàn bạc xong hợp đồng, chúng ta có thể chở họ về nhà, ở trên xe vẫn có thể trò chuyện để tạo mối quan hệ khách hàng tốt hơn và nhận được đánh giá cao về sự tác phong và nhiệt tình.

Những điều bạn nên chọn ô tô đó là:

– Sự an toàn

– Có lợi cho sức khỏe

– Cải thiện công việc cá nhân

– Có nhiều thời gian bên gia đình

Lợi ích của ô tô mang lại cho bạn và gia đình bạn không chỉ dừng lại là một phương tiện di chuyển mà còn nhiều hơn thế nào. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SUZUKI

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

vị trí
Liên hệ