Giải đáp câu hỏi về hệ thống Hybrid mới nhất 2023 trên Suzuki Ertiga

Hệ Thống Hybrid

Hệ thống Hybrid trên Suzuki Ertiga 2023 còn khá mới bởi đây là mẫu xe MPV 7 chỗ đầu tiên của Suzuki có trang bị động cơ Hybrid này. Bởi có nhiều thắc mắc từ phía khách hàng mà chưa có được câu trả lời chính xác. Ngay trong bài viết này, Đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về hệ thống Hybrid chi tiết nhất.

Hệ Thống Hybrid

Hệ thống Hybrid trên Suzuki Ertiga Hybrid là hệ thống gì?

Hệ Thống Hybrid

Smart Hybrid Vehicle từ Suzuki là hệ thống Hybrid nhẹ và nhỏ gọn, kết hợp giữa Máy phát điện khởi động tích cực(Integrated Starter Generator – ISG) và pin lithium-ion 12V.

Nó sạc lại pin bằng điện năng được tạo ra bởi năng lượng giải tốc, ngừng phát điện không cần thiết trong quá trình vận hành và giảm tải việc tiêu hao nhiên liệu trong quá trình khởi động và tăng tốc bằng cách cung cấp motor hỗ trợ.

Do đó, nó tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình vận hành, ISG cũng cung cấp chức năng khởi động lại động cơ một cách lặng lẽ sau khi động cơ tự động dừng.

Mẫu xe hybrid nhẹ kết hợp động cơ xăng với một máy phát điện nhỏ cùng một viên pin lithium-ion nhỏ gọn, hỗ trợ động cơ xăng trong quá trình tăng tốc và liên tục khởi động động cơ thông qua tính năng dừng-khởi động.

Động cơ điện Hyrid có hỗ trợ tăng tốc không?

Hệ Thống Hybrid

Câu trả lời là không, Động cơ Điện Hyrid nó không làm cho xe chạy nhanh hơn xe chạy xăng, Mild Hyrid được thiết kế Nâng cao Khả Năng tiết kiệm nhiên liệu chứ không phải hiệu suất lái xe.

Có thể hoạt động chỉ với động cơ Motor Điện (Hybrid) không?

Hệ Thống Hybrid

Câu trả lời là không ! Động cơ điện  của Mild Hybrid được thiết kế để hỗ trợ động cơ cải thiện Hiệu suất nhiêu liệu và chỉ đóng vai trò như một nguồn năng lượng bổ sung.

Có thể tắt động cơ Hybrid không ?

Câu trả lời là không . Nhưng bạn có thể bật chức năng tự động dừng – tự động khởi động động cơ.

Hệ thống Hybrid trên Suzuki Ertiga Hybrid 2022: Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Xe được trang bị động cơ hybrid đang trở thành xu hướng hiện tại và trong tương lai bởi tính tiết kiệm nhiên liệu mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Hotline: 0921.911.921 để được Suzuki Bình Dương Ngôi Sao hỗ trợ tư vấn tận tình nếu bạn có thêm thắc mắc nhé!

CÔNG TY TNHH Ô TÔ SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SUZUKI

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

vị trí
Liên hệ