Đăng ký lái thử trải nghiệm cùng Suzuki Bình Dương 2023

Đăng Ký Lái Thử

Đăng ký lái thử trải nghiệm xe là việc làm cần thiết trước lúc đưa ra quyết định chọn sắm là nhu cầu chính đáng của người mua. Nắm bắt được điều này, các hãng xe tại Việt Nam càng ngày càng mang lại nhiều thời cơ để người mua tham dự các buổi đăng ký lái thử xe. Hãy cùng Suzuki Bình Dương Ngôi Sao cùng chúng tôi ngay những lưu ý trước, trong và sau khi đăng ký lái thử bạn nhé!

Chọn loại xe thích hợp để đăng ký lái thử

Giữa muôn nghìn các dòng xe, màu xe, hệ dẫn động, dung tích máy, các gói trang thiết bị… Bạn chỉ nên chọn loại xe thích hợp với cảnh ngộ và cá tính của bạn.

1 chiếc xe thể thao kiên cố sẽ ko phù hợp sử dụng với giao thông ùn tắc. Hay 1 chiếc xe bé liệu có đủ cho gia đình bạn và bảo đảm an toàn,…Thành ra, hãy dành thời kì mày mò và chọn ra loại xe thích hợp với mình nhất. Để có thể tham dự hoạt động trải nghiệm đăng ký lái thử dòng xe nhưng bạn đã hài lòng.

Đăng Ký Lái Thử

Hotline: 0921.911.921 để được đăng ký lái thử ngay!

Thời kì và vị trí đăng ký lái thử

Hiện tại, các đại lý oto chính hãng đều tổ chức những chương trình lái thử xe hàng tuần dành cho người mua. Do ấy, người mua có thể chọn những đại lý oto gần nhà để tiện chuyển di và đăng ký lái thử. Ngoài ra, nếu đăng ký lái thử xe ở khu vực trung thật tình phố, bạn sẽ chỉ lái được ở tốc độ trung bình khoảng 30 km/h.

Đăng Ký Lái Thử

Do ấy, nếu muốn có những trải nghiệm chi tiết hơn về các tác dụng cũng như bản lĩnh vận hành của chiếc xe, bạn nên chọn các chương trình đăng ký lái thử được diễn ra tại khu lái thử nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí rộng, có cung đường thẳng dài, nhiều cua rẽ, để trải nghiệm lúc điều khiển dụng cụ.

Đặc thù, đừng ngại lái thử xe lúc trời mưa bởi có thể dễ ợt cảm thu được ưu nhược điểm của chiếc xe trong điều kiện thời tiết tầm thường ở Việt Nam

>>> Xem thêm: Giải pháp tài chính mua xe trả góp cho bạn mới nhất 2023

Sẵn sàng tâm lý, sức khoẻ tốt để tham giá chương trình đăng ký lái thử

 • Để có được những trải nghiệm thực tiễn và bao quát nhất về chiếc xe đang ân cần, bạn cần phải sẵn sàng sức khỏe tốt, giữ ý thức tỉnh ngủ và tâm lý tĩnh tâm, đặc trưng là những bác tài mới.

Đọc kỹ điều khoản lúc tham dự chương trình đăng ký lái thử

 • Lúc tham dự lái thử, các đại lý đều đề nghị người mua ký tên vào bản cam kết lái thử xe. Bản cam kết này sẽ liệt kê lợi quyền và phận sự của người mua và đại lý/hãng xe/bảo hiểm. Do ấy, người mua cần đọc kỹ những điều khoản lúc tham dự lái thử để tránh những trường hợp “đùn đẩy” phận sự lúc có sự cố xảy ra.

Lắng tai người chỉ dẫn của khu vực đăng ký lái thử

 • Đối với các bác tài mới, vẫn chưa quen những bộ phận và nút bấm tác dụng trên xe, bạn cần phải để mắt lắng tai sự hướng dẫn từ người chỉ dẫn, từ ấy có thể dễ ợt hơn trong việc thử các chức năng của xe nhưng ko bị mất , tác động tới sự an toàn lái xe.
 • Đặc thù, lúc lái thử xe, người mua thường có tâm lý muốn trải nghiệm các chức năng tiêu khiển nên họ thường vừa lái vừa chỉnh nhạc, radio hoặc cầm cả dế yêu kết nối Bluetooth để thử loa nghe nhạc. Điều này vô cùng tối kỵ vì chỉ cần 1 giây chểnh mảng bạn có thể sẽ phải trả giá.

Lái vận tốc vừa phải, tối đa lúc đăng ký lái thử xe

 • Dù là tài mới hay là người kinh nghiệm trong việc lái xe thì lúc tham dự lái thử, bạn cần phải lái xe với tộc độ vừa phải và tối đa để có những trải nghiệm thực tiễn nhất về chiếc xe đang lái thử, cùng lúc tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Tránh việc “thích trình bày”

 • Bạn có thể tự tin vào bản lĩnh lái xe của mình nhưng mà tai nạn tới từ sự bất cẩn hoặc thiếu tinh thần của những người bao quanh chiếm tới 60%. Bạn nên lái xe từ tốn, cẩn thận quan sát bao quanh, luôn đề nghị người ngồi trong xe thắt dây an toàn vì bảo đảm an toàn cho mình và người khác luôn là nhân tố bậc nhất.

Rà soát xe trước lúc đăng ký lái thử

Trước lúc lái thử 1 chiếc xe mới, bạn nên rà soát căn bản về xe. Nên coi xét bên ngoài xe có bị vết xước hay hư hỏng nào ko. Nếu phát hiện vết nào khả nghi thì nên báo lại với viên chức bán xe để bảo đảm rằng vết ấy chẳng hề do bạn gây ra.

Đăng Ký Lái Thử

Tương tự sẽ bảo đảm rằng bạn chẳng hề chịu phận sự cho vết xước nhưng bạn ko gây ra. Đấy mới chỉ là phần rà soát bên ngoài, còn bên trong là phần quan trọng giúp bạn lái thử xe và có những trải nghiệm thú vị. Bạn cần quan sát kỹ bên trong xe về nội thất xe, các địa điểm như tay lái, ghế lái, độ phổ biến của trần xe và sàn chỗ để chân có thích hợp ko?

>>> Xem thêm: Xe SUV là loại xe gì? Khái niệm đặc điểm và cấu tạo 2023

Ghế

Đăng Ký Lái Thử

 • Ghế lái cần được điều chỉnh sao cho thích hợp lúc điều khiển. Nếu bạn cảm thấy ghế quá gần hay xa so với tay lái thì nên điều chỉnh ngay. Hãy rà soát thêm tác dụng ngả ghế về phía sau có thuận lợi sử dụng hay gặp trục trệu gì ko? Nếu chiếc xe bạn chọn có ghế lái gây phiền phức cho việc lái xe dù đã điều chỉnh ghế lái thì bạn nên coi xét việc đổi sang 1 chiếc xe loại khác có ghế lái thích hợp hơn.
 • Kế bên ấy, hãy quan sát các ghế xe phía sau xem ko gian giữa các ghế có thích hợp cho mục tiêu sử dụng của bạn ko? Thí dụ bạn muốn sử dụng chiếc xe cho gia đình và muốn có ko gian hơi hơi rộng thì những chiếc xe có khoảng cách 2 hàng ghế sát nhau có vẻ nằm ngoài mong muốn của bạn.

Tay lái

Đăng Ký Lái Thử

 • Sau lúc điều chỉnh ghế lái thích hợp, điều tiếp theo cầm là thử tay lái. Lúc điều khiển xe, tay lái là bộ phận quan trọng bạn cần phải rà soát. Hãy thử xoay tay lái xem tay lái có nặng quá hay gặp trục trệu lúc xoay ko? Lúc xoay, xem vận tốc trả về địa điểm thuở đầu của tay lái có nhanh ko? Rà soát tay lái ổn sẽ bảo đảm an toàn lúc lái. Xem xét, bạn cần phải mở khóa và khởi động xe trước lúc rà soát tay lái để tránh trường hợp khóa tay lái.

Các trang thiết bị trên xe

Đăng Ký Lái Thử

 • Phê chuẩn các hệ thống bên trong xe như hệ thống đèn báo, dàn âm thanh, máy lạnh… Nên để mắt tới các tín hiệu cảnh báo của xe. Nhiều xe có hệ thống phát ra âm thanh cảnh báo lúc quên hạ tay phanh, quên đóng các cửa kính sau lúc xe đã lăn bánh.
 • Ngoài ra, cũng có xe cảnh báo bằng cách hiển thị trên bảng đồng hồ. Đây là nguyên lý quan trọng cần tiến hành trước lúc mở màn đi lại. Thông tin cảnh báo trên đồng hồ giúp nắm hiện trạng xe để tránh những không may. Đối với những chiếc xe mới thì vẫn rất cần quan sát cảnh báo này.
 • Lúc khởi động xe cần để mắt tới hệ thống đèn pha có đủ mạnh ko. Nếu đèn pha yếu thì liệu có bảo đảm cho việc đi đêm hôm ko? Tất nhiên điều ấy sẽ làm giảm cảm giác “khoái” nếu đi đêm lúc sở hữu xe có đèn pha ko được tốt. Cần bảo đảm rằng hệ thống đèn hoạt động hiệu quả, lúc xi nhan hay mở soi đền trước thì bảo đảm đèn ko bị chậm.
 • Kế bên ấy, để mắt các bộ phận phối hợp có ăn rơ với nhau hay ko. Độ ồn của xe cũng cần được để mắt tới. Nếu bạn lái xe nhưng cảm nhân được độ ồn ở phần máy lúc khởi động hoặc có sự rung lắc mạnh thì chiếc xe mới ấy có thể ko tốt như những gì được quảng bá. Nếu bạn muốn sắm thì nên cân nhắc kỹ những trị giá nhưng bạn cảm thu được lúc lái thử xe với trị giá bằng tiền tài xe.

Chọn lái thử nhiều địa hình không giống nhau (liệt kê các loại địa hình)

Đăng Ký Lái Thử

 • Lái thử xe mới trong điều kiện địa hình không giống nhau cũng có thể tác động tới cảm nhận của người trải nghiệm. Trải nghiệm nhiều loại địa hình giúp bạn bình chọn về hoạt động của xe chuẩn xác hơn. Có nhiều loại địa hình để lái thử xe như địa hình: có nhiều gờ đất hay mô đất ngang, có rãnh sâu, đường đất, đá dăm, có trở ngại vật hoặc lái trong địa hình thuận tiện hơn như đường cao tốc, đường trong thành thị…
 • Thông thường, việc lái thử xe thường diễn ra quanh khu vực showroom trưng bày chiếc xe ấy. Do đó, những người tài xế sẽ cần biết sơ qua về địa hình sẽ lái, những đoạn cua, những điểm mù, góc khuất quan sát… Ngoài ra, bạn cũng nên chọn khúc đường nào có sự khấp khểnh, trải nghiệm việc leo dốc để xem sự không giống nhau trên nhiều đoạn đường.
 • Lúc thử lái xe mới, tùy thuộc và địa hình nhưng bạn cần có những điều chỉnh cho vận tốc thích hợp. Khu vực lái thử trong các khu đông dân cư hay thành thị thì việc bảo đảm vận tốc cho phép là nhu yếu. Thí dụ đi trong thành thị vận tốc chỉ khoảng 50 – 60 km/h. Đôi lúc dựa vào thực tiễn lượng dụng cụ lưu thông trên đường vận tốc lái có thể còn phải duy trì ở mức chậm hơn. Có những dòng xe thích hợp với việc chạy trong đô thị đông đúc, 1 số khác thì hợp với việc chạy trên cao tốc, đường dài. Do ấy, nhu yếu xác định địa hình lái thử và vận tốc cân đối.

>>> Xem thêm: [Cập nhật 2023] Xe tải van có bị cấm trong thành phố không?

Rà soát hoạt động của xe trong giai đoạn đăng ký lái thử

Lúc bạn đã chọn lọc được chiếc xe mình hài lòng nhất và quyết định lái thử thì bản lĩnh cách âm và chống rung lắc của chiếc xe là nhân tố nhưng nhất mực ko được bỏ dở.

Bạn hãy tăng tốc lúc lái xe và thử phanh đột ngột để rà soát độ nhạy bén của động cơ, hệ thống phanh xe.

Kế bên ấy, bạn đừng quên thử lái xe trên các cung đường cua rẽ, khấp khểnh để thử độ nhạy bén, cởi mở của tay lái.

Đăng ký lái thử nhiều xe để có sự so sánh

Đăng Ký Lái Thử

Để có được những trải nghiệm và so sánh khách quan về ưu nhược điểm của từng chiếc xe. Bạn cũng đừng ngại thử chí ít 2-3 mẫu xe không giống nhau. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định đúng mực và tậu được xế cưng thật sự hài lòng.

Trong giai đoạn lái, cảm nhận của bạn về việc điều khiển xe, những điểm dễ ợt thuận lợi cũng như gian nan phiền phức có thể phần nào giúp bạn đưa ra những bình chọn trải nghiệm về chiếc xe. Lúc dồn đỗ xe về chỗ cũ, rà soát kỹ trước lúc trao trả xe. Có thể việc lái thử chiếc xe chưa đủ để bạn đưa ra quyết định sắm.

Vậy nên hãy tham khảo và lái thử các dòng xe khác cùng trong tầng lớp thị phần với chiếc xe ấy để cảm nhận và bình chọn về ưu nhược điểm lúc lái những chiếc xe ấy.

Những đặc điểm quan trọng cần phải để mắt trong việc đăng ký lái thử

Bản lĩnh tăng tốc của xe

 • Trong giai đoạn lái thử xe oto mới, hãy bảo đảm động cơ mang lại bản lĩnh tăng tốc thích hợp lúc xe mở màn lăn bánh. Và bạn có thể hòa vào dòng dụng cụ trên cao tốc 1 cách an toàn. Đây là 1 trong những kinh nghiệm bạn cần biết trong buổi lái thử xe.
 • Lúc khởi động xe nên để mắt xem mất bao lăm thời kì lúc tăng tốc lên cực đại. Thời kì đạt cực đại càng nhanh chứng tỏ tốc độ đi lại càng to. Trên lý thuyết thì về căn bản tham số của chiếc xe có nêu về thời kì đạt vận tốc cực đại. Ngoài ra, trên thực tiễn có thể thời kì có thể sẽ chậm hơn do lực ảnh hưởng của xe còn qua nhiều bộ phận không giống nhau. Từ thời kì này có thể biết thêm phần nào về trị giá thực của chiếc xe có đúng với những gì được quảng bá ko.

Để mắt hệ thống phanh của xe

 • Điều quan trọng nữa cần nhớ ấy là thử phanh để bảo đảm phanh làm việc hiệu quả nhất. Hãy nhấn chân phanh trước lúc vặn máy xe và nhả chân phanh lúc mở màn đi lại. Đừng quên thắt dây an toàn lúc mở màn hành trình lái thử xe mới. Để cảm nhận độ nhạy của phanh, bạn nên chọn 1 nơi phổ biến nhưng bạn có thể thỏa sức đạp phanh ở các chừng độ không giống nhau.
 • Hãy kiên cố rằng chiếc xe nhưng bạn chọn sẽ có hệ thống phanh nhạy bén. Có phản ứng nhanh và ko đi kèm với cảm giác giật.
 • Bạn có thể cảm nhận bản lĩnh phản ứng của chiếc xe lúc nhấn chân phanh bằng cách sử dụng chúng trong cả 2 trường hợp ấn nhẹ và mạnh. Nếu bạn ko cần phải dùng quá nhiều sức và chiếc xe ko ngừng quá nhanh hay quá chậm. Thì kiên cố chiếc xe này đáng để bạn cân nhắc.

Đánh lái và cầm lái của xe

 • Bản lĩnh phản hồi của chiếc xe và các thao tác đánh lái là nhân tố quan trọng quyết định sự an toàn của bạn trong những cảnh huống nguy cấp.
 • Trong buổi lái thử xe bạn nên rà soát xem chiếc xe nhưng mình lái liệu có phản ứng tốt lúc đánh lái nhanh ko? Chiếc xe có cho cảm giác thư giãn hay ko thư thái lúc chạy nhanh ko?...Bạn phải kiên cố rằng tất cả những thao tác phải dễ ợt và có thể kiểm soát được lúc đi lại trên đường. Hệ thống lái ko nên quá nhạy tới mức gây cảm giác chạy quá nhanh. Hoặc quá chậm trễ tới mức mất nhiều lần quay tay lái cho 1 chuyển di. Cũng như việc cua xe oto qua các đoạn cua, dù xe mới lái hay xe đã lái nhiều 5 kinh nghiệm cũng cần tuân thủ nguyên lý lúc cua. Giảm vận tốc lúc qua đoạn cua. Lúc đang cua vòng, xoay tay lái thì ko đạp phanh và chỉ đạp phanh lúc đang lái qua khúc thẳng. Sau lúc qua khúc cua thì nhả phanh và trả tay lái về thẳng hướng rồi tăng tốc. Đối với việc đi lại trên đường qua những đoạn cua, cần để mắt đi lại chậm nhưng chắc. Việc xử lý qua khúc cua còn tùy thuộc vào bản lĩnh xử lý cảnh huống cũng như kinh nghiệm của người lái.Qua các đoạn cua bạn nên cẩn thận bởi có thể bị văng đuôi.

Độ cách âm trong khoang xe

 • Kiên cố rằng trong số chúng ta ko người nào muốn sở hữu 1 chiếc siêu xe phát ra tiếng kêu lúc lái phải ko. Thành ra, đừng quên coi xét động cơ, gió, tiếng ồn trên đường cũng như chú tâm những tiếng rít và hiện trạng rung lắc. Hãy tắt radio và đóng kín cửa sổ khi mà lái để có thể nghe được bất kỳ âm thanh khác biệt.

Bản lĩnh quan sát trên xe

 • Bản lĩnh quan sát dựa dẫm và khá nhiều nhân tố không giống nhau như: địa điểm ghế ngồi, gương và thiết kế phần thân. Thành ra, bạn hãy lái thử theo kiểu xen kẽ để có thể mau chóng xác định chiếc xe nào có cho bản lĩnh quan sát tốt nhất.
 • Bên cạnh đó, đừng quên rà soát bản lĩnh quan sát phía sau lúc lùi lại của chiếc xe ấy. Để bảo đảm được sự an toàn của bạn và của chiếc xe lúc rinh nó về.

Bình chọn trải nghiệm vận hành hộp số

 • Lúc khởi động xe và mở màn lái, cần rà soát sự ăn nhịp côn ra ga vào (đối xe số sàn). Đối với xe oto số sàn, chân côn phải đạp hết mức. Lúc nhả chân côn cho xe chuyển di thì sang số nhả côn và liên kết với tăng ga. Thao tác này có thể gây chút bỡ ngỡ và cảm thấy vất vả cho những người chưa quen lái lúc chưa đạp hết tầm chân côn. Nên khởi động xe khoảng 30s để kịp kích hoạt các hoạt động của hệ thống xe.
 • Trên những đoạn đường xấu, bạn nên cắt côn (đạp hết tầm chân côn) để xe tránh bị giật. Lúc bạn lái thử ở nên đông dân cư hoặc vượt vật cản, bạn nên rà lại côn cho an toàn. Lúc tiến hành đúng thao tác “côn ra ga vào” thì côn mới ko bị mài và xe ko bị chậm.

Lái vào đêm hôm

 • Số đông chúng ta đều chọn lọc thời khắc ban ngày cho buổi lái thử xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể thể thử lái vào đêm hôm để rà soát bản lĩnh hoạt động của đèn pha, đèn chiếu sáng các nút bấm trên bảng điều khiển và cụm đồng hồ.

Rà soát mức tiêu thụ nhiên liệu thực tiễn của xe

 • Sau lúc tiếp thu xe lái thử, bạn nên rà soát xem chỉ số mất dần nhiên liệu của xe là bao lăm. Bạn nên thiết lập lại đồng hồ đo quãng đường và lái thử xe dưới nhiều điều kiện không giống nhau. Chấm dứt xong giai đoạn lái thử, hãy rà soát lại chỉ số mất dần nhiên liệu của xe.

Tác dụng cung ứng đỗ xe

 • Với hiện trạng giao thông của Việt Nam như ngày nay, chẳng thể tránh khỏi vấn đề như: xe pháo đông đúc, bãi đỗ xe chật hẹp…Vậy nên, trước lúc sắm xe bạn hãy thử tất cả các trang bị trên xe.
 • Đặc thù, hãy trải nghiệm hết các chức năng cung ứng đỗ xe như camera lùi, cảm biến lùi để đưa xe vào bãi đỗ 1 cách dễ ợt nhất.
 • Lúc lùi xe về chuồng nên để mắt quan sát các dấu hiệu bao quanh 1 cách cẩn trọng. Cần bảo đảm những xem xét lúc lùi xe oto như đi chậm, ko quay đầu lại nhưng để mắt quan sát gương, ngừng xe, bật đèn cảnh báo và cài số lùi, lùi theo mép ngoài (bám vào bên cua rộng hơn) để tránh va quẹt sườn xe. Bạn cũng nên thử kiểu đỗ xe song song để xem lúc đánh lái hệ thống xe có nghe theo sự lãnh đạo quản lý của bạn ko.

Quyết định sắm xe oto luôn là nỗi băn khoăn của ko ít người. Kì vọng với những san sớt của Suzuki Bình Dương có thể đem đến những kinh nghiệm xuất sắc cho bạn nào cần đăng ký lái thử để tậu về cho mình 1 chiếc siêu xe thì cần phải để mắt những điểm sau giúp bạn có được những tri thức có lợi để trải nghiệm buổi đăng ký lái thử của mình nhé.

Đăng ký lái thử là quyết định đúng đắn trước khi bạn đưa ra quyết định mua bất cứ mẫu xe nào.  Gọi ngay Hotline: 0921.911.921 để được hỗ trợ tư vấn ngay lái thử xe tận nhà. Những kinh nghiệm và các điểm cần xem xét lúc lái thử xe mới là hết sức nhu yếu. Ngoài những tri thức kinh nghiệm trên, bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm thực tiễn từ những người bạn đã sắm xe oto.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SUZUKI

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

vị trí
Liên hệ