Chương trình ưu đãi tháng 9 khi mua xe tại Suzuki Bình Dương

Ưu Đãi Tháng 9

Đón mừng đại lễ Quốc Khánh 2/9 và Tết Trung Thu năm 2022, Suzuki khuấy động thị trường bằng chương trình ưu đãi tháng 9, với mong muốn mang đến cho Khách hàng cơ hội sở hữu xe với mức giá tốt để phục vụ cho nhu cầu di chuyển, kinh doanh dịch vụ trong dịp lễ, cùng những chuyến du lịch thú vị bên gia đình.

Ưu Đãi Tháng 9

Thời gian diễn ra ưu đãi tháng 9 như sau

Theo đó, từ ngày 01/09/2022 đến 30/09/2022, khách hàng khi mua một trong những dòng xe du lịch hoặc xe thương mại tại các đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao đều được tặng kèm phiếu nhiên liệu, tổng giá trị ưu đãi tháng 9 lên đến gần 50 triệu đồng, cụ thể như sau:

Dòng xeGiá trị hỗ trợGiá trị tương đương VNĐ (gồmVAT)Thuế suất VAT
Blind VanPhiếu nhiên liệu 800 lít20,000,0008%
Carry TruckPhiếu nhiên liệu 800 lít20,000,0008%
Carry ProPhiếu nhiên liệu 800 lít20,000,0008%
Ertiga ATPhiếu nhiên liệu 400 lít10,000,00010%
XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da)Phiếu nhiên liệu 400 lít10,000,00010%

Lưu ý: Giá trị phiếu nhiên liệu nêu trên dựa vào giá xăng niêm yết của Petrolimex cập nhật ngày 11/08/2022.

Các dòng xe thương mại bao gồm Blind Van, Carry TruckCarry Pro đều được áp dụng mức ưu đãi tháng 9 lên đến 800 lít xăng, tương đương 20 triệu đồng, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động vận tải của khách hàng doanh nghiệp trong dịp lễ. Vốn nổi tiếng với khả năng chuyên chở linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ theo thời gian, xe thương mại Suzuki sẽ là giải pháp thông minh trước sự tăng mạnh về nhu cầu dịch vụ vui chơi, giải trí trong dịp lễ, giúp chủ xe có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ năng suất vận chuyển được khai thác tối đa.

Ưu Đãi Tháng 9

Bên cạnh đó ưu đãi tháng 9, với những khách hàng mua xe XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da) hoặc Ertiga (phiên bản AT) cũng được tặng kèm phiếu nhiên 400 lít, tương đương 10 triệu đồng. Đây là cơ hội lý tưởng để các gia đình có thể sở hữu xe du lịch Suzuki với nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng năng tiết kiệm nhiên liệu, không gian rộng rãi thoải mái cùng mức chi phí sử dụng hợp lý, phục vụ trong những hoạt động vui chơi cuối tuần, trong dịp Tết Trung Thu sắp tới, hay phục vụ cho kế hoạch cuối năm bận rộn của các gia đình đều vô cùng tiện lợi.

Ưu Đãi Tháng 9

Thời điểm tháng 8 vừa qua cũng trùng với tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch), thị trường ô tô chứng kiến nhiều sự thay đổi, do tâm lý khách hàng ngại “xuống tiền” mua xe mới cùng với tình trạng lượng xe khan hiếm do thiếu hụt nguồn cung linh kiện và chip bán dẫn, Việt Nam Suzuki vẫn đáp ứng được số lượng xe có sẵn để bàn giao ngay đến Khách Hàng. Ngoài ra, các mẫu xe Suzuki cũng có mức chi phí bảo dưỡng thấp hơn so với mức trung bình của thị trường. Người dùng chỉ phải bảo dưỡng xe sau mỗi 6 tháng hoặc 7.500km (tùy điều kiện đến trước), góp phần tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể. Với phương châm hoạt động “tập trung vào khách hàng”, Suzuki Bình Dương Ngôi Sao không ngừng nỗ lực cùng những cam kết lâu dài về đa dạng hóa sản phẩm, nâng tầm chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cung ứng phụ tùng, đồng thời tiếp tục mở rộng mạng lưới nhà phân phối nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  • Địa chỉ : 184C/1 KP 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, T. Bình Dương (NGAY VÒNG XOAY AN PHÚ)
  • Giờ làm việc: 8h – 17h (tất cả các ngày trong tuần)
  • Hotline: 0921.911.921 liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.!
  • Email: kinhdoanh@suzuki-binhduong.vn
  • Trang web:  www.suzuki-binhduong.vn

Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

vị trí
Liên hệ